Catalogue Đồ gỗ nội thất Woodpro

Hiện nay, việc sử dụng đồ gỗ nội thất trong gia đình người Việt đang là một xu hướng, nội thất gỗ ngày càng được phổ biến nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại cho không gian kiến trúc. Xu hướng ưa chuộng nhất cho mọi gia đình là nội thất mang cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Đồ gỗ nội thất vì vậy trở nên có đẳng cấp riêng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Woodpro Việt Nam là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến là một công ty sản xuất đồ gỗ đạt chuẩn, uy tín, chất lượng. Sản phẩm nội thất tại đây đều là những mẫu bàn ghế nổi tiếng, đơn giản và sang trọng thuộc dòng artwood, những mẫu bàn ghế này đều được ưa chuộng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình, các quán café, nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao.

Tại sao nên chọn đồ gỗ Woodpro
Bàn ghế Woodpro tại nhà ăn khách sạn

Bàn ghế Woodpro chủ yếu theo phong cách Scandinavia, lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, nội thất được thiết kế theo phong cách này thường mang nhiều giá trị tinh thần như chất hoang dã và thô mộc, sự tinh tế trong trẻo, gọn gàng đi cùng tối giản. Vì vậy,nội thất Woodpro cũng bị ảnh hưởng mang hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí decor.

Tải Catalogue sản phẩm bàn ghế của Woodpro tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Email: info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Tổng đài CSKH: 1800 9416

 

 

 

 

Tags: , , , ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu bàn ghế ănMẫu bàn ghế quán cafeMẫu bàn ghế nhà hàng, khách sạnBáo giá đồ gỗ nội thất Woodpro