Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất đồ gỗ đặc biệt là những sản phẩm bàn ghế gỗ đạt chuẩn chất lượng, uy tín với giá bán chỉ bằng 60% sản phẩm nhập khẩu với chât lượng tương đương.

Thương hiệu Woodpro được người tiêu dùng cũng như quý đối tác biết đến là một công ty sản xuất đồ gỗ hoạt động trên lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Sản phẩm nội thất của Woodpro đều là những mẫu bàn ghế nổi tiếng, đơn giản mà sang trọng, tinh tế thuộc dòng artwood, những mẫu bàn ghế này đều đang được ưa chuộng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình, các quán cafe, nhà hàng sang trọng. Hiện nay, sản phẩm của Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

SỨ MỆNH:

WOODPRO đặt ra cho mình một sứ mệnh vô cùng lớn lao: Tạo thật nhiều dòng sản phẩm từ gỗ, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, đảm bảo về chất lượng, an toàn, vệ sinh khi sử dụng, trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Góp phần tô điểm cho căn nhà của bạn thêm sang trọng, tiện nghi, mang phong cách độc đáo, thể hiện sự văn minh trong lối sống và sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 WOODPRO đang từng ngày, từng giờ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện để trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm về gỗ trên thị trường Việt Nam. Công ty đã đề ra chiến lược phát triển trong những năm tới. Đó là tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng sản phẩm, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm, cùng hội nhập và vươn ra thị trường quốc tế. Khẳng định vị trí và chỗ đứng của WOODPRO trong lòng người tiêu dùng Việt và bạn bè quốc tế. Sản phẩm đồ gỗ của WOODPRO sẽ trở thành những vật dụng không thể thiếu và là người bạn tin cậy, luôn đồng hành cùng người tiêu dùng.

TẦM NHÌN: 

Woodpro luôn khát vọng trở thành nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm về gỗ trên thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với dòng sản phẩm về đồ nội thất gỗ như bàn ghế gỗ, tủ, giường,…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Woodpro luôn tự hào là đơn vị sản xuất những mẫu bàn ghế đạt chuẩn đến từng chi tiết, từ hệ thống mộng đến xử lý bề mặt. 

 • Với sản phẩm bàn ghế của Woodpro, bạn sẽ KHÔNG LO LỖI MỐT

  Không lo lỗi mốt, Đa dạng mẫu bàn ghế
  Woodpro Sản xuất bàn ghế ăn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế cafe

   

Woodpro lựa chọn sản xuất những tác phẩm đã đoạt giải thưởng danh giá trong các cuộc thi thiết kế thế giới của các kiến trúc sư hàng đầu như: Hans J.Wegner, Isamu Noguchi, Emanual Gallina, Sean Dare, Naoto Fukasawa,… Đó đều là những kiệt tác nghệ thuật và đã trở thành trào lưu nội thất trên thế giới hàng chục năm qua.

Ngoài ra, với hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, chúng tôi sẵn sàng nhận những đơn đặt hàng với những mẫu thiết kế riêng, độc đáo của Quý khách.

 • KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG

Với quy trình sản xuất khoa học và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Tại nhà máy của Woodpro, các nguyên liệu đầu vào đều được chuẩn hóa về mặt chất lượng, có những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe riêng để đảm bảo sản phẩm đều đạt chuẩn.Vì vậy, bàn ghế Woodpro luôn đạt tỷ lệ tổng thể cân đốichuẩn từ hệ thống mộng, biên dạng, kết cấu đến chất lượng xử lý bề mặt.Nhà máy sản xuất đồ gỗ Woodpro

Ngoài ra, Sản phẩm của chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015
Woodpro đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015
 • KHÔNG LO VỀ GIÁ.

Đồ gỗ nội thất tại Woodpro sử dụng các nguyên liệu chủ yếu từ gỗ Tần bì, Sồi mỹ, Óc chó và thường nhận những đơn hàng sản xuất riêng với số lượng lớn. Bàn ghế Woodpro đều được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ với hệ thống máy cnc, máy cưa cắt gỗ tự động, máy phay – bào – đánh mộng, chà nhám,… Chính nhờ vậy đã giúp công ty tiết kiệm được chi phí, hạ giá thành, mang những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng với giá cả hợp lý. Đồng thời, với mục tiêu tiết giảm tối đa nhất chi phí cho quý khách hàng, Woodpro đã đưa ra những chính sách bán hàng, hỗ trợ vận chuyển linh hoạt.

Sản xuất số lượng lớn không phải đợi lâu
Bàn ghế Woodpro tại các nhà hàng sang trọng

KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU

Woodpro luôn có lượng hàng lưu kho lớn, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn.

 • Tại sao nên chọn đồ gỗ Woodpro
  Bàn ghế Woodpro tại nhà ăn khách sạn

  KHÔNG LO VỀ BẢO HÀNH

Với lợi thế của một nhà sản xuất, bạn sẽ không phải lo về các dịch vụ sau bán, bảo hành sản phẩm. Woodpro sẵn sàng cam kết chất lượng từng sản phẩm khi xuất xưởng.

Chất lượng nâng tầm thương hiệu

Người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm qua hệ thống đại lý phân phối của Nội thất Woodpro trên toàn quốc hoặc tham khảo sản phẩm tại Website:

Website: https://woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Tổng đài CSKH: 1800 9416

Email: info@woodpro.vn

Nhà máy: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội